Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0982.717.698
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN CẨM THĂNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

     Thực hiệnkế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào chiều ngày 23/5/2019 trường Mầm non Cẩm Thăng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi. Buổi lễ diển ra với không khí trang nghiêm, trọng thể và cũng hết sức vui nhộn với các tiết mục chào mừng.

     Về dự lễ tổng kết có Bác Thái Văn Thụ - P Bí thư Đảng ủy xã- CTHĐND; Bác Hoàng Văn Phượng - Công chức văn hóa xã, cùng các bác trong Thường vụ Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND xã, chủ tịch Hội khuyến học, trưởng các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh, học sinh toàn trường.

   Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - P hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích xuất sắc mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Để đạt được những kết quả trên là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, đầu tư CSVC của lãnh đạo địa phương, sự đồng thuận của CMHS và nhờ sự nỗ lực, miệt mài của cô, sự chăm ngoan của trẻ suất năm học.

    Giây phút xúc động nhất là khi BGH nhà trường trao chứng chỉ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi sắp bước vào lớp 1.

   Sau đây là một số hình ảnh nổi bật về buổi lễ tổng kết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 p


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết