A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CẨM THĂNG TỔ CHỨC BUỔI TIỆC TẤT NIÊN CHO CÔ VÀ TRẺ, TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

Sắc xuân đang rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường, xen lẫn vào các con đường, ngôi nhà, góc phố, ngoài vườn những cánh Đào, Mai đang thi nhau khoe sắc. Trong không khí vui tươi đó cô cháu trường mầm non Cẩm Thăng tổ chức buổi tiệc tất niên cho trẻ.

Tại buổi tiệc với sự háo hức, vui tươi hồn nhiên của trẻ thơ trẻ được thỏa sức lựa chọn các món ăn ngon theo sở thích của mình. Các món ăn được các cô giáo, các bậc phụ huynh trang trí thật đẹp mắt nên đã được các bạn nhỏ lựa chọn và ăn hết suất ăn của mình. Buổi tiệc kết thúc để lại trong lòng các con nhiều kỷ niệm khó quên. Sau buổi tiệc cán bộ giáo viên trường mầm non Cẩm Thăng đã đến trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các con có một cái tết đầm ấm hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại bữa tiệc:

Hình ảnh trao quà tết cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: