Mầm non Cẩm Thăng sôi động với Hội thi " Bé với kỹ năng sống"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Vào chiều 24/01/2019 trường mầm non Cẩm Thăng đã tổ chức thành công Hội thi “Bé với kỹ năng sống” cho trẻ.

Hội thi “Bé với kỹ năng sống” nhằm tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, được giao lưu với bạn bè và đặc biệt là trẻ được tự tin bộc lộ năng khiếu của mình trên sân khấu. Qua hội thi giúp trẻ chủ động giải quyết các tình huống, thách thức trong cuộc sống hàng ngày, giúp trẻ làm chủ bản thân, ứng xử phù hợp với cộng đồng và xã hội. Đồng thời nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non của nhà trường và giúp các bậc phụ huynh nhận thức đúng đắn về phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học để trẻ có một thể lực tốt, nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, sáng tạo.

Về tham dự hội thi có cô giáo Nguyễn Thị Phượng - Chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Cẩm Xuyên cùng toàn thể quý bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Hội thi có 6 đội tham gia với các phần thi: Chung sức, Kiến thức, Tài năng

Để lại ấn tượng nhất là các tiết mục văn nghệ, các vỡ kịch, các tình huống được cô và trẻ thể hiện một cách xuất sắc trên sân khấu, đặc biệt là những câu trả lời hóm hỉnh của các bạn nhỏ tham gia phần thi kiến thức.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 5 tuổi B, giải nhì cho lớp 3 tuổi B, giải ba cho lớp 5 tuổi A và các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Hội thi kết thúc để để lại trong lòng cô cháu và quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về hội thi:

Trường mầm non Cẩm Thăng