Trường Mầm Non Cẩm Thăng tổ chức tham quan dã ngoại cho học sinh 5 tuổi

Trường Mầm Non Cẩm Thăng tổ chức cho học sinh 5 tuổi tham quan trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Đồng Nôi.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, được sự thống nhất của BCH hội cha mẹ học sinh và phụ huynh của các cháu 5 tuổi. Sáng ngày 5/5/2018 Trường Mầm Non Cẩm Thăng đã tổ chức cho 100 cháu 5 tuổi tham quan trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi.

Tại đây các cháu được tham quan cảnh đẹp của quê hương và trải nghiệm các trò chơi rất hứng thú, thể hiện được sự đoàn kết, chung sức như trò chơi: bắt vịt, kéo co, làm bánh trôi nước.

Kết thúc chuyến dã ngoại thành công, an toàn đặc biệt các cháu rất hứng thú. Để lại cho các cháu những ấn tượng rất đẹp.

Trương Hoa - Mầm Non Cẩm Thăng